Giới thiệu:

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ và sản xuất cơ khí Hoàng Phúc

1. Tên và địa chỉ:

Tên: CÔNG TY TNHH TM DV – SẢN XUẤT CƠ KHÍ HOÀNG PHÚC

+ Văn phòng đại diện

   - Địa chỉ : 147 Văn Thân, Phường 8, Quận 6, TpHCM

   - Điện thoại : +84.38541935

   - Fax : +84.39674304

   - Email : Hpvalves147@gmail.com

+ Xưởng sản xuất

   - E18/311 Xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, TpHCM

   - Điện thoại : +84.37780380

   - Fax : +84.39674304

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305044386 do Sở Kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 20/06/2007

2. Lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty

   - Sản xuất các loại van gas như: van chặn, van 1 chiều, van tiết lưu tay, van chặn 1 chiều, van phao…. Từ 15A đến 300A dùng trong hệ thống lạnh công nghiệp, phù hợp với các loại môi chất lạnh như: Amoniac (NH3), Freon ( R22)…. Và sản xuất các loại kiếng xem gas, phin lọc thô, bình áp lực các loại, thiết bị làm lạnh nước bằng tấm inox phẳng…. giá cả hấp dẫn, mấu mã đẹp.

   - Gia công cơ khí theo đơn đặt hàng - Cắt plasma CNC nghệ thuật, chữ…..

   - Thi công lắp đặt nhà máy chế biến thủy sản và điều hòa không khí - Thi công tất cả các công trình liên quan đến đường ống áp lực và kết cấu thép

   - Hàn tide, Mig, plasma, hồ quang chìm…..

3. Quá trình hình thành và phát triển

   - Công ty Hoàng Phúc được thành lập từ năm 2007 tiền thân là đội thi công, với quy mô cơ sở, hoạt động sản xuất nhỏ. Nhân công 50 người, cơ sở vật chất trung bình.

   - Tình hình sản xuất kinh doanh ngày một hiệu quả, lượng sản phẩm lưu thông được khách hàng tín nhiệm. công ty mạnh dạn đầu tư thiết bị máy móc công nghệ cao, tuyển dụng lao động có trình độ, tay nghề cao, ứng dụng các giải pháp kỹ thuật cơ khí chính xác vào quá trình sản xuất thi công.

   - Trong thời gian qua,Công ty Hoàng Phúc đã tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết từ Bắc tới Nam và đã xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á

   - Hiện tại công ty đã và đang tiếp tục đầu tư thêm các trang thiết bị máy móc hiện đại công nghệ cao, chuyên dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất, thi công chính xác cao, an toàn, tiết kiệm thời gian, tiện ích kinh tế.

   - Với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, phát triển, quảng bá thương hiệu Hoàng Phúc, tất cả các cán bộ, công nhân viên công ty cùng bắt tay nhau học tập, không ngừng sáng tạo và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao.